Giới thiệu về Gold Men

Tiệm Sáp Gold Men được thành lập vào cuối năm 2016, với mục tiêu là mang đến những sản phẩm sáp vuốt tóc chất lượng, phù hợp với mái tóc của người Việt Nam, giúp anh em nam giới tăng thêm phần tự tin nhờ có được mái tóc ưng ý.

Mỗi sản phẩm trước khi cập bến tại Gold Men đều được các anh em nhân viên của Tiệm test sản phẩm rất kỹ càng, trên nhiều chất tóc khác nhau, để đưa ra nhận xét và lựa chọn mặt hàng sẽ được bày bán tại Tiệm. Do đó các anh em khi mua hàng tại Gold Men có thể hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định cẩn thận, an toàn cho sức khỏe, không làm kích ứng da đầu, và đem lại hiệu năng tốt, hiệu quả cho người dùng.

Đến với Gold Men bạn sẽ được những gì???

+ Bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo, giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm hợp với chất tóc của mình, đúng môi trường, đúng công việc của bạn.

+ Giúp bạn tăng thêm vẻ tự tin trước đám đông vì có 1 mái tóc đẹp & chắc khỏe.

+ Khi trở thành khách hàng của Gold Men bạn không chỉ dừng lại là một người mua hàng, mà còn là 1 người bạn của chúng tôi.

+ Gold Men sẽ luôn lắng nghe những tâm sự của bạn, cùng bạn chia sẻ các vấn đề về tóc tai lẫn những câu chuyện trong cuộc sống, giúp bạn cảm giác thoải mái và thân thiện khi đến với Gold Men.

+ “Chế độ hậu mãi” sẽ luôn giải đáp mọi vấn đề về tóc mà bạn cũng như bạn bè của bạn đang gặp phải, kể cả sau khi bạn đã mua hàng của Gold Men từ lâu. Sẽ luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách quen của chúng tôi.

Và bạn hãy nhớ rằng “Chúng tôi bán niềm tin, sự uy tín chứ không chỉ bán sản phẩm để làm bạn hài lòng”. Do đó đừng ngần ngại khi bạn có một mái tóc chưa đẹp mà không dám mở lời tâm sự với Gold Men, chúng tôi sẽ luôn sát cánh để giúp bạn có được mái tóc đẹp hơn, làm bạn tin tưởng chúng tôi ở chính hành động mà chúng tôi đem lại cho bạn. Đó chính là điều khiến chúng ta có thể chung bước cùng nhau trên con đường hướng tới cái đẹp, cái hoàn mỹ.

KÊNH BÁN HÀNG CỦA TIỆM SÁP GOLD MEN:

+ Shopee: https://shopee.vn/datgoldmen0312
+ Lazada: https://lazada.vn/shop/tiệm-sáp-gold-men/

+ Sendo: https://sendo.vn/shop/tiem-sap-gold-men-hn