Top 5 loại dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc nên dùng

Chăm sóc tóc là một trong những bước quan trọng để tạo nên 1 mái tóc bồng bềnh, tự nhiên. Đặc biệt là khi lựa chọn dầu gội xả cho tóc, một số loại dầu gội dễ gây rụng tóc, làm hư tỏn cho tóc. Nhưng bạn đừng quá lo lắng Gold Men sẽ giới thiệu tới bạn top 5 loại dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc nên dùng để có được một mái tóc dày và suôn mượt:

1. Dầu gội Davines Energizing Shampoo

Dầu gội Davines Energizing Shampoo có xuất xứ từ Itali, với thành phần chứ nhiều vitamin, dưỡng chất giúp kích thích mọc tóc, cải thiện cấu trúc tóc, làm cho tóc trở nên chắc khỏe óng ả. Không những vậy mà nó còn giúp cải thiện lưu thông máu trên da đầu, cấp ẩm cho tóc, không gây kích ứng hay khô da.
 
Dầu gội Davines Energizing Shampoo
Dầu gội Davines Energizing Shampoo
Giá tham khảo: 300.000
 

2. Dầu gội xả trị rụng tóc Laila Spa Thái Lan

Dầu gội xả trị rụng tóc Laila Spa Thái Lan được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng tóc yếu, khô xơ, tóc sử dụng nhiều loại hóa chất, giúp kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc, tạo cho bạn một mái tóc dày, bóng mượt. Hàm lượng cao vitamins B5 bên trong dầu gội xả trị rụng tóc Laila Spa Thái Lan giúp hỗ trợ nuôi dưỡng da đầu và mái tóc từ sâu bên trong, đem lại hiệu quả lâu dài và phục hồi tóc tự nhiên.
 
Dầu gội xả trị rụng tóc Laila Spa Thái Lan
Dầu gội xả trị rụng tóc Laila Spa Thái Lan
Giá tham khảo: 350.000
 

3. Bộ dầu gội trị rụng tóc Biotin Collagen

Bộ dầu gội trị rụng tóc Biotin Collagen mang thành phần chính là Biotin và thành phần ProVitamin B7 có tác dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Không chỉ vậy mà nó còn phục hồi, dưỡng tóc từ bên trong, ngăn ngừa lão hóa tóc, giúp cho tóc chắc khỏe, bóng mượt.
 
Bộ dầu gội trị rụng tóc Biotin Collagen
Bộ dầu gội trị rụng tóc Biotin Collagen
Giá tham khảo: 200.000
 

4. Dầu gội trị rụng tóc SE Selen Complement

Dầu gội trị rụng tóc SE Selen Complement là sản phẩm tới từ Nga với thành phần mang tính chất lành tính giúp kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc hiệu quả, làm cho tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn. Với công thức lành tính giàu Pro protein, keratin, D-panthenol, các loại oil và extract thảo mộc giúp bảo vệ sức khoẻ tóc, da đầu và kích thích mọc tóc tối ưu.
 
Dầu gội trị rụng tóc SE Selen Complement
Dầu gội trị rụng tóc SE Selen Complement
Giá tham khảo: 320.000
 

5. Cặp dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto

Dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto là sản phẩm tới từ Nhật Bản với chiết xuất từ thảo dược giúp kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc từ chân tới ngọn, tăng khả năng phục hồi của tóc. Không những vậy nó còn có thể loại bỏ dầu thừa, bã nhờn trên da đầu, làm sạch từ chân tóc giúp tóc nhanh chóng phát triển. Đồng thời nó còn mang nhiều dưỡng chất giúp óc óng ả, mượt mà, căng tràn sức sống.
 
Cặp dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto
Cặp dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto
Giá tham khảo:450.000
 

Xem thêm:

>> Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất
>> Cách trị gàu dứt điểm tại nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!